Sponsored

Recent Updates
 • Bác sĩ tư vấn chia sẻ. Đừng nhịn ăn nữa hại cho sức khỏe lắm. Thừa cân, béo phì chỉ cần dùng thứ này thôi.

  Bột cao khô cần tây dược chiết xuất hoàn toàn từ rau cần tây - là loại thực vật nằm trong top các loại rau có chứa nhiều chất xơ. Cần tây cung cấp hầu như đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo giúp bạn giảm bớt được tình trạng mỡ thừa. Ngoài việc có thể kiểm soát được cân nặng thì cần tây còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho cơ thể.
  Việc uống nước cần tây là tốt nhưng vô tình chúng ta đã loại bỏ đi một lượng lớn chất xơ, chất có vai trò lớn trong quá trình giảm cân và giảm tình cholesterol gây tắc động mạch. Nước ép cần tân không bảo quản được lâu, có mùi khó chịu và dễ bị oxi hóa.
  Để đảm bảo được các tiêu chí bảo toàn dưỡng chất, giữ lại chất xơ và tiện lợi trong sử dụng. Takeda đã áp dụng quy trình sấy lạnh, nghiền bột mịn bằng cối đá granit giúp cho bột cần tây của chúng tôi trở thành sản phẩm lý tưởng trong việc kiểm soát tình trạng thừa cân và bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
  THÔNG TIN SẢN PHẨM
  Thành phần:
  100 % Bột rau cần tây nguyên chất
  Khối lượng tịnh: 500g
  Công dụng:
  - Tốt cho người mỡ máu
  - Hỗ trợ cho người cao huyết áp
  - Chống lão hóa và ngừa ung thư
  - Lợi tiểu, giải độc cơ thể
  - Kiểm soát tình trạng thừa cân
  Cách dùng:
  - Bột cần tây dùng để uống trực tiếp thay cho rau tươi
  - Nếu dùng để hỗ trợ giảm cân thì uống theo hướng dẫn như sau : Ngày uống 2 đến 3 lần, uống 1-2 gói nhỏ bột cần tây. Uống sau khi ngủ dậy và trước các bữa ăn hoặc trong khi tập thể thao, tâp yoga, tập gym . Không lạm dụng uống nhiều mà nên đủ lượng và lết hợp chế độ dinh dưỡng đa dạng, tập thể thao thường xuyên.
  - Có thể kết hợp bột cần tây với các nguyên liệu khác như carot, cà chua, chanh hoặc dứa để làm sinh tố. Công thức sẽ linh động theo số lượng mà bạn mong muốn sử dụng cho bao nhiêu khẩu phần.
  - Mỗi khẩu phần uống chỉ nên dùng 1 gói nhỏ bột cần tây, các nguyên liệu còn lại có thể tùy ý theo sở thích. Đưa các nguyên liệu muốn xay và bột cần tây vào máy xay sinh tố. Cho thêm đường hoặc mật ong để cho hỗn hợp sinh tố dễ uống. Thêm đá rồi thưởng thức !
  Bảo quản:
  Tránh để bột cần tây ở nơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
  Lưu ý:
  - Người huyết áp thấp nên hạn chế sử dụng hoặc nếu có sử dụng thì uống lượng vừa phải ( từ 2g đến 3g / một lần )
  Tham khảo thêm: https://takeda.vn/cao-kho-duoc-lieu-can-tay/
  --------------------------------------
  Số công bố chất lượng : 09/TAKEDA/2022
  Mã vạch: 8936138750213
  Sản phẩm được sản xuất bởi :
  Công Ty CP DP Takeda
  Tel : 0329.016.668
  Email : info.takedavn@gmail.com
  Link: bit.ly/caokhocantay
  Bác sĩ tư vấn chia sẻ. Đừng nhịn ăn nữa hại cho sức khỏe lắm. Thừa cân, béo phì chỉ cần dùng thứ này thôi. Bột cao khô cần tây dược chiết xuất hoàn toàn từ rau cần tây - là loại thực vật nằm trong top các loại rau có chứa nhiều chất xơ. Cần tây cung cấp hầu như đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo giúp bạn giảm bớt được tình trạng mỡ thừa. Ngoài việc có thể kiểm soát được cân nặng thì cần tây còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho cơ thể. Việc uống nước cần tây là tốt nhưng vô tình chúng ta đã loại bỏ đi một lượng lớn chất xơ, chất có vai trò lớn trong quá trình giảm cân và giảm tình cholesterol gây tắc động mạch. Nước ép cần tân không bảo quản được lâu, có mùi khó chịu và dễ bị oxi hóa. Để đảm bảo được các tiêu chí bảo toàn dưỡng chất, giữ lại chất xơ và tiện lợi trong sử dụng. Takeda đã áp dụng quy trình sấy lạnh, nghiền bột mịn bằng cối đá granit giúp cho bột cần tây của chúng tôi trở thành sản phẩm lý tưởng trong việc kiểm soát tình trạng thừa cân và bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể. THÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần: 100 % Bột rau cần tây nguyên chất Khối lượng tịnh: 500g Công dụng: - Tốt cho người mỡ máu - Hỗ trợ cho người cao huyết áp - Chống lão hóa và ngừa ung thư - Lợi tiểu, giải độc cơ thể - Kiểm soát tình trạng thừa cân Cách dùng: - Bột cần tây dùng để uống trực tiếp thay cho rau tươi - Nếu dùng để hỗ trợ giảm cân thì uống theo hướng dẫn như sau : Ngày uống 2 đến 3 lần, uống 1-2 gói nhỏ bột cần tây. Uống sau khi ngủ dậy và trước các bữa ăn hoặc trong khi tập thể thao, tâp yoga, tập gym . Không lạm dụng uống nhiều mà nên đủ lượng và lết hợp chế độ dinh dưỡng đa dạng, tập thể thao thường xuyên. - Có thể kết hợp bột cần tây với các nguyên liệu khác như carot, cà chua, chanh hoặc dứa để làm sinh tố. Công thức sẽ linh động theo số lượng mà bạn mong muốn sử dụng cho bao nhiêu khẩu phần. - Mỗi khẩu phần uống chỉ nên dùng 1 gói nhỏ bột cần tây, các nguyên liệu còn lại có thể tùy ý theo sở thích. Đưa các nguyên liệu muốn xay và bột cần tây vào máy xay sinh tố. Cho thêm đường hoặc mật ong để cho hỗn hợp sinh tố dễ uống. Thêm đá rồi thưởng thức ! Bảo quản: Tránh để bột cần tây ở nơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý: - Người huyết áp thấp nên hạn chế sử dụng hoặc nếu có sử dụng thì uống lượng vừa phải ( từ 2g đến 3g / một lần ) Tham khảo thêm: https://takeda.vn/cao-kho-duoc-lieu-can-tay/ -------------------------------------- Số công bố chất lượng : 09/TAKEDA/2022 Mã vạch: 8936138750213 Sản phẩm được sản xuất bởi : Công Ty CP DP Takeda Tel : 0329.016.668 Email : info.takedavn@gmail.com Link: bit.ly/caokhocantay
  TAKEDA.VN
  Cao khô dược liệu cần tây - Takeda
  Cao khô cần tây (Extractum Apium graveolens) Công dụng: Cao khô dược liệu cần tây được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh Nhật Bản, giúp bột cần tây vị táo hoàn toàn khác biệt với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, giữ được 99% nguyên chất, nguyên mùi, nguyên xơ từ Cần tây tươi, kết hợp với hương vị táo thơm ngon dễ uống. Sử dụng bột cần tây vị táo có tác dụng tích cực trong việc giảm cholesterol xấu trong máu, tăng cường bài tiết mật hoặc axit steroid, hai chất giúp giảm cholesterol trong cơ thể.
  1
  0 Comments 0 Shares
 • Modulation herbal:
  https://takeda.vn/
  Modulation herbal: https://takeda.vn/
  1
  0 Comments 0 Shares
More Stories
Sponsored